Kiểm soát tài khoản và dữ liệu

Xóa tài khoản Habpic của bạn

Xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng hoặc gửi yêu cầu xác minh trên web nếu bạn không còn quyền truy cập vào Habpic nữa.

Cập nhật lần cuối: ngày 11 tháng 8 năm 2026

Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn. Hãy xuất hoặc lưu lại bất cứ thứ gì bạn muốn giữ trước khi xóa.

Xóa trong ứng dụng

Để có quy trình xóa được xác minh nhanh nhất:

  1. Mở Habpic và vào mục Hồ sơ.
  2. Trong mục Tài khoản & Hỗ trợ, hãy nhấn Xóa tài khoản.
  3. Hãy đọc cảnh báo về việc đăng ký, sau đó xác nhận Xóa vĩnh viễn.

Yêu cầu xóa trên web

Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email. habpic.app@gmail.com. Nếu có thể, hãy sử dụng email được liên kết với tài khoản Google hoặc Apple của bạn. Bao gồm email hoặc ID người dùng tài khoản Habpic của bạn và nêu rõ rằng bạn muốn xóa tài khoản và dữ liệu liên quan. Chúng tôi có thể yêu cầu một số thông tin hạn chế để xác minh quyền sở hữu trước khi thực hiện.

Việc xóa bỏ sẽ loại bỏ điều gì?

  • Tài khoản Firebase Authentication và hồ sơ Habpic của bạn.
  • Các thói quen, nhật ký hoàn thành, bằng chứng, suy ngẫm, thiết lập tập trung, cài đặt và ảnh hồ sơ được đồng bộ hóa trên đám mây.
  • Bằng chứng riêng tư và các bản tải lên Pact đã được dàn dựng của bạn được lưu trữ trên đám mây Habpic.
  • Proof Pacts bạn sở hữu, bao gồm cả phương tiện Pact được lưu trữ của họ.
  • Việc bạn tham gia, các thói quen liên kết, nhật ký thanh toán đúng hạn, phản hồi và ảnh chứng minh đã đóng góp vào Pacts thuộc sở hữu của người khác.
  • cơ sở dữ liệu cục bộ của Habpic, các tệp bằng chứng thuộc sở hữu của ứng dụng, cài đặt cục bộ và mã định danh Habpic an toàn trên thiết bị được sử dụng để xác nhận việc xóa.

Dữ liệu khách và dữ liệu chỉ dành cho thiết bị

Khách không có tài khoản đám mây để xóa. Xóa dữ liệu ứng dụng hoặc gỡ cài đặt ứng dụng để xóa dữ liệu cục bộ thuộc sở hữu của ứng dụng, tùy thuộc vào bản sao lưu hệ điều hành hoặc thiết bị. Ảnh gốc bạn đã chọn từ thư viện ảnh và các bản sao bạn đã lưu hoặc chia sẻ riêng bên ngoài sẽ không bị xóa.

Các gói đăng ký là riêng biệt.

Việc xóa tài khoản Habpic không hủy đăng ký Apple App Store hoặc Google Play. Hãy hủy thông qua cài đặt đăng ký của Apple hoặc Google để ngừng gia hạn trong tương lai. Các cửa hàng và RevenueCat có thể giữ lại hồ sơ mua hàng hoặc giao dịch để phục vụ mục đích lập hóa đơn, phòng chống gian lận, thuế, giải quyết tranh chấp và các nghĩa vụ pháp lý.

Quản lý gói đăng ký AppleQuản lý gói đăng ký Google Play

Thời gian và khả năng ghi nhớ hạn chế

Quá trình xóa trong ứng dụng bắt đầu ngay sau khi xác nhận, nhưng có thể yêu cầu xác minh mạng hoặc đăng nhập gần đây. Yêu cầu xác minh email sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất có thể. Dữ liệu tài khoản đang hoạt động sẽ bị xóa thông qua quá trình xóa. Nhật ký bảo mật hạn chế, bản ghi giao dịch, hồ sơ theo yêu cầu pháp lý và bản sao lưu của nhà cung cấp có thể vẫn còn trong thời gian lưu giữ được ghi lại; Firebase cho biết một số dữ liệu xác thực đã xóa có thể mất đến 180 ngày để biến mất khỏi hệ thống sao lưu.

Bạn cần trợ giúp?

Để hỏi về việc xóa yêu cầu hoặc cập nhật trạng thái yêu cầu, vui lòng liên hệ habpic.app@gmail.com.